Hà Anh Tuấn “cứu” Phương Ly

Có cái clip này hai hôm nay nó hơi bị sốt một tẹo. Chuyện là Hà Anh Tuấn và Phương Ly (em gái Phương Linh – người tình âm nhạc của Tuấn) cùng hát cho sự kiện Dove tại Hà Nội. Ly chuẩn bị hát thì âm thanh trục trặc. Đang lúng túng và thậm chí nhận là hoảng trên sân khấu do trục trặc lâu, (ca sĩ trẻ mới lấn sâu vào ca hát nên khả năng xử lý tình huống như vậy dễ hiểu lắm) thì “soái ca” Hà Anh Tuấn với bản tính ga lăng  và đầu óc thông minh của mình đã lên sân khấu “cứu nét” một pha rất khéo léo. “Em biết tại sao âm thanh không cho em hát bài đầu tiên không? Anh nói họ đấy. Anh nói họ phá bằng được Phương Ly chỉ cho hát hai bài thôi, anh muốn hôm nay Phương Ly sẽ hát với anh một bài… Bây giờ Ly hát với anh nhá” .

Bài này thì đúng cái kiểu “quốc ca karaoke”, ai cũng hát được. Phương Ly hát bài tủ của mình còn không lấy đủ hơi mà hát Cơn mưa tình yêu vẫn nuột lắm. (Quốc ca tới mức đi hát karaoke còn hai cặp share chung hoặc phát hai lần cho nhiều cặp được hát.) Giọng nói của Ly khá giống chị gái, nét mặt cũng vậy. Tuy nhiên phong cách trình diễn hơi đơn điệu. Có khi nào Hà Anh Tuấn nhìn em hóa chị? Chắc không, nếu có đã lao tới ôm eo rồi, đằng này cứ đơ như cây cơ, nhìn nhau còn hiếm. (Chắc sợ bị nói “mía ngọt đánh cả cụm”… Đùa đấy!)

Hiếm có cặp song ca nào được khán giả nhiều khi ủng hộ cực đoan như Phương Linh – Hà Anh Tuấn. Tới nỗi mỗi lần một trong hai người song ca bài tủ với ai khác là một đống khán giả nhảy vào kêu em thích chị Linh, em thích anh Tuấn cơ. À thì ngày xưa mình cũng thấy không thích nhưng bây giờ thì thôi kệ đi, người ta phải có con đường riêng chứ. Nhưng vẫn phải công nhận tình nhất chỉ có thể là hát với nhau. Thậm chí có bài mà Linh đã hát đầu tiên với người khác, vậy mà khi song ca với nhau còn hay hơn bản cũ: Cứ ngủ say này.

Advertisements

3 Comments Add yours

  1. vinhnguyen nói:

    Chị nói đúng rồi đấy 🤣🤣🤣

  2. Cô Phương Ly này có nét đẹp rất tự nhiên.

    1. Huyen Nguyen nói:

      Nét theo kiểu xinh và trẻ lâu. Linh thì đẹp và sang, mà tớ thích nét đẹp của Linh :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s