Vietsub, vài bài hát của Delta Goodrem và Brian McFadden

Delta Goodrem rất xinh, hát rất hay, từng yêu Brian McFadden (cựu thành viên Westlife). Mối tình này mình không quan tâm, ngoại trừ xuất hiện một bài hát song ca khá thành công mình mê tên là Almost Here. Hồi hai người còn mặn nồng, đi đâu, tour nào cũng thấy trình diễn hay sao vậy. Mắc công chia tay nhau giờ ta không bao giờ được thấy song ca lần nữa luôn. Mình đã từng vietsub bài này. Phần hình ảnh cắt từ bộ phim nổi tiếng Before Sunrise (1995), lại một phim mình mê và thiên hạ nhiều người mê nữa. Với kẻ nghiệp dư ngoại đạo thì làm clip vietsub tốn nhiều thời gian nhưng không sao khi đó mình đang chờ tốt nghiệp nên là tỷ phú thời gian.

Delta mình còn thích Lost Without You. Hồi sinh viên, một lần bạn mình xem clip có nhạc nền là bài này thấy hay quá mà không biết tên nên inbox nhờ mình nghe hộ lời để truy. Sau khi tìm ra thì mình còn thích thú hơn bạn kia. Lâu lâu nhắc lại nó thậm chí không nhớ có bài này.

Cứ thế rồi mình tìm ra Not Me Not I. Mình cũng làm clip vietsub, ngoài thích nghe ra còn vì lời bài hát khá là hay, viết khéo. Nếu có cô nào thất tình thì có thể lấy vài câu từ bài này mà làm văn trách móc: You mixed me up for someone who’d fall apart without you… I guess that we were seasons out of time… If you think love is blind that I wouldn’t see the flaws between the lines. Surprised that I caught you out on every single time that you lied… 

Tiện nói qua âm nhạc của Brian: mình cũng thích album Irish Son của anh với những Demons, Real to Me, Irish Son. Anh này có giọng hát ổn, album đầu được đón nhận nhưng sau đó đáng tiếc sự nghiệp chìm. Mà chả hiểu sao đời tư cũng hay được bới móc không hay ho gì cơ. Nhờ mối tình với Delta mà sự nghiệp Brian sáng sủa hơn, mình nghĩ vậy đó. Phải ba năm rồi mới nhớ ra mớ bài hát và mấy câu chuyện nhảm nhí này. Nhanh thật. Ai bảo mình cứ lang thang hết bài này tới bài kia, âm nhạc như là đại dương ấy, bơi mãi không biết bến bờ.

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: