World Cup 2018

Ra hàng tạp hóa, từ người bán hàng cho tới kẻ mua hàng không ai buồn trao đổi, tất cả đều dán mắt xem trận Anh – Panama. Còn mình cứ tiếp tục nhai đi nhai lại câu cho cháu gửi tiền mà biết sao được khi chú bán hàng không chịu cầm.

Rạng sáng nay bò dậy xem Đức – Thụy Điển. Trận mở màn của Đức kết thúc, la liệt người ta kêu xe tăng tuột xích. Đây trận thứ hai và bị Thụy Điển dẫn trước. Hàng công thì loanh quanh mà hàng thủ… với hai ông hậu vệ Đức cao to đen chỉ trực làm người xem xin lỗi chứ phải đóng bỉm, không chịu nổi, mình bỏ đi ngủ, nhưng không ngủ được, bực quá lôi điện thoại ra thấy ngay tin Marco Reus gỡ hòa. Thế là dậy bật màn hình, xem tới gần hết hiệp 2, dù Đức không xuống tinh thần nhưng vẫn cứ loanh quanh loăng quăng không ăn thua. Và Boateng nhận thẻ vàng thứ hai ra sân (quá xứng đáng, va chạm quá nhiều) thì mình đi ngủ rồi ngủ thật. Xe tăng đứt xích còn 10 mắt.

Sáng dậy có tin hay. Phút bù giờ thứ 4, Toni Kroos đá phạt thành bàn, thế là Đức thắng. Mà trong pha này có sự phối hợp khôn khéo và tinh quái với Reus. Reus tiến đến nói nhỏ, Kroos đá nhẹ qua cho Reus để Reus đẩy lại và Kroos cứa lòng. Đừng hỏi tại sao first crush của mình trong giới bóng đá là Marco Reus. Vừa tài năng vừa đẹp trai thì người ta hâm mộ thôi, mấy ông tự coi mình là biết xem bóng đá thì không ai chê Reus (vì chả có điểm gì để chê) nhưng lại luôn chê mấy đứa con gái mê Reus. Ô kìa!

Ghi bàn đầu tiên cho Đức trong vòng chung kết WC 2018 thế là Reus có thể an tâm mình cũng đã làm được gì đó này nọ rồi.

*** Từ hôm có World Cup, em Hoàng vắng nhà liên tục, sếp thì trưa nào cũng mới tới. Đầu tháng Hoàng bảo trận nào hay mới đi xem chứ ai theo được, mệt chết. Thế mà chẳng hiểu sao số trận hay rất nhiều và nó đi ngủ lang suốt.

 

Advertisements

2 Comments Add yours

  1. Long Arowana nói:

    có vẻ em cũng là fan đội Đức ah 😀

    1. Huyen Nguyen nói:

      em ko, trận nào hay/dễ rớt tim thì em xem hoặc có cầu thủ em thích thì em cổ vũ thôi anh 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s