Là bạn

Có người bảo Huyền nhiều bạn đấy chứ. Ngoài bạn thuở nhỏ, bạn phổ thông, bạn đại học thì mình còn những bạn mà kể ra người ta thấy khó hiểu, tại sao có thể duy trì quan hệ được. Kiểu em Liên – chị gái của bạn thân (Lan) của em gái (Hiền) của bạn đại học (Yên) của mình. Chị Hương – trưởng phòng cũ của mình cách đây 6 năm rồi. Bạn Thu – năm nhất đang dưng trên đường đến trường mình chạy lại làm quen. Nói thế không phải mình là người dễ làm quen, không hề, như mình từng kể, nhiều người bảo mình khó gần. Mình chỉ dễ gần với những ai mình thích hoặc cảm thấy người ta có thể đáp lại mình.

Mình không phải người hay cả nể đâu, cái gì đáng buông mình sẽ buông, bạn bè độc hại mà không cắt quan hệ được thì mình sẽ bớt gặp. Như S. với mình vẫn nói với nhau, bạn bè là thứ có thể lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã làm bạn với mình.

Ừ nhiều bạn mà mình luôn thấy cô độc. Là tự mình khiến mình như vậy.

Người ta bảo buôn có bạn bán có phường. Lúc đầu từ mua máy film tới tập chụp mình đều tự tìm hiểu qua mạng, chưa từng gặp ai chụp film. Chơi một mình rất buồn. Cứ nghĩ rồi mình vẫn sẽ một mình trong hành trình này. Rồi cũng có lúc gặp trục trặc, máy hoặc film, chẳng dám hay chẳng biết hỏi ai, tự tìm hiểu có lúc không ra đáp án. Bản tính hay ngại ngăn cản hành trình tiến bộ. Dần dà mình cũng thấy thế giới #filmphotography không khó gần lắm qua một vài người mới quen. Cảm ơn những người mới quen.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: