Random facts

 1. Mình không phân biệt được hai dấu lớn hơn và bé hơn. Hồi lớp 2 mình nghỉ đúng buổi dạy về hai dấu này. Nên mình cũng chưa bao giờ làm câu bất đẳng thức trong các đề thi cả.
 2. Mình ghét ăn đu đủ và mùi đu đủ.
 3. Mình béo nhưng không ăn nhiều, thậm chí là khá kén ăn nên hồi bé mẹ cũng đau đầu vì mình :v. Không chịu ăn mà vẫn béo, đáng ra mẹ nên mừng vì nuôi con khỏe dạy con khôn chứ =))
 4. Mình sợ chuột nhất nhất nhất trên đời, tạp chí có ảnh con chuột thôi mà mình cũng không dám sờ vào. Thằng em mình sẽ đuổi mình lên nhà để nó bắt chuột, xong xuôi không còn vệt máu mình mới xuống. Đừng để mình nhìn thấy chuột bởi mọi người sẽ thủng màng nhĩ đấy.
 5. Mình không dám cho mèo trèo lên người vì mình sợ vuốt và tiếng thở của nó.
 6. Mình thích đi giày bệt mặc dù mình thấp.
 7. Mình chịu lạnh tốt nhưng chịu nóng kém, nên nóng là mình dễ quạo :v
 8. Mình khá là lười bấm điện thoại, nên cũng lười trả lời tin nhắn. Dù sao cũng vẫn luôn nhắn tin nhiệt tình với những người mình thích và hay mở laptop.
 9. Mình không bao giờ xem phim kinh dị. Đã thử và không chịu được quá vài giây.
 10. Mình không ghê sợ mấy con vật loằng ngoằng như rắn, sâu, giun, nhưng mình sẽ chạy xa vì mình sợ nó cắn hoặc gây ngứa chứ không phải bề ngoài. Hồi lớp 10 có ông anh lớp trên mang sâu róm vào dọa lớp mình. Chúng bạn co rúm một chỗ, mình vẫn ngồi tại bàn. Ông ý lại gần mình rồi bảo: Ơ không sợ à? Chẳng lẽ em lại xin anh con sâu bây giờ chứ lị :v
 11. Mình rất nhiều “hoa gấm” ở chân vì cơ địa mình dễ để lại đốm thâm, nên mình rất sợ bị va quệt hoặc dị ứng hoặc đi vào bụi cỏ, đi rừng mà không mặc quần/váy dài/giày kín chân. Chưa bao giờ chân tay mình ngừng xuất hiện vết thâm cả. Nhưng thật sự mình chẳng quan tâm cho lắm. Nhà bao việc!
 12. Mình sẽ hoa mắt hoặc có cảm giác lịm đi khi nhìn xuống mặt đất từ khoảng 4 tầng trở lên. Nhưng đi máy bay nhìn xuống mình lại thích.
 13. Mình đi thi bằng lái xe máy vào một buổi chiều mà buổi sáng hôm đó mình thậm chí còn chưa biết sang số hay đi vòng số 8 nhưng mình vẫn hoàn thành vòng thi thực hành ngon ơ. Điều kỳ diệu =))
 14. Mình yêu nhất một sáng mùa thu nắng vàng và một chiều mùa đông lãng đãng.
 15. Mình dịu lòng nhất khi nghe tiếng mưa và nghe mọi người xung quanh trò chuyện trong khi mình theo đuổi suy nghĩ riêng.
 16. Mình nhận giọng qua điện thoại khá giỏi, có thể chỉ qua câu Alo. Và nhờ vậy mà mình đã nhận ra người mình không thích tiếp chuyện, rồi giơ điện thoại ra xa giả vờ ngoài đường không nghe thấy gì để tắt máy. Xấu tính nhỉ?
 17. Ngày nào mình cũng sẽ giặt quần áo, không chịu được việc để quần áo quá hai ngày không giặt nếu ở nhà, không phải vì mình kỹ tính hay ưa sạch sẽ mà đó là thói quen bố mẹ rèn từ nhỏ. Bát đĩa cũng vậy, ăn xong là rửa ngay và luôn.
 18. Mình có hai lúm nhưng không phải đồng tiền rộng mà chỉ là hai hạt tròn khi cười hẳn hoi thôi.
 19. Bạn đồng nghiệp nói mình là kẻ mất trí nhớ tạm thời. Đúng vì mình rất hay quên những việc đơn giản ví dụ đi siêu thị sẽ mua gì, tối về làm gì, hoặc quên rằng phim này vừa xem hôm trước, quán này vừa ăn tuần trước, cho nên mình luôn sử dụng triệt để chức năng nhắc nhở của điện thoại.

9 thoughts on “Random facts

Add yours

 1. Mình khá giống fact 9 của bạn. Có đợt mình đi xem phim kinh dị với tụi bạn thì che mắt hết gần bộ phim. Còn fact 10 thì mình cũng sợ mấy con loằng ngoằng nhưng lại vì bề ngoài của nó. :)) fact 14&15 của bạn rất dễ thương. Và mình thấy những ai có lúm đồng tiền hoặc hạt tròn như fact 18 thì rất có thiện cảm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: