Beauty is in the eye of the beholder

Phàm là dáng vẻ của chị em phụ nữ phải uốn lưỡi đến 100 lần mới được nói chứ mấy anh. Hộ tống bạn Khỉ đi gặp một anh mới quen mà anh ý nói: hay nhỉ, hai em một béo đi với một gầy. Thế là Khỉ bảo: ở đây làm gì có ai béo ai gầy ạ. Em là Huyền béo, từ lúc mẹ đẻ em đã bao giờ ngừng béo đâu =)). Chán anh ghê, anh lại nói về ngoại hình bọn em trong lần gặp đầu tiên. Anh và bạn Khỉ không hợp nhau rồi. Chào anh!

À em còn nhiều sẹo thâm ở chân nữa này, em lùn này nhưng nói thật nhé, em cũng ít thấy buồn khi gặp mấy người thích nhận xét hoặc vô tình buông lời. Có lần ngồi ở bờ hồ Gươm, một anh xe ôm đến bảo: em ơi đi xe không? con gái sao lại để muỗi đốt chân nhiều thế kia. Ôi lúc đó mình chỉ thấy buồn cười ý, không hề buồn một giây nào luôn. Có khi mục đích anh đó là đến hỏi thăm chân mình chứ không phải mời đi xe đâu.

Vẻ đẹp nằm trong con mắt kẻ si tình. Có những người khen mình xinh, và mình biết họ chẳng được lợi lộc gì từ chuyện đó cả. Bởi họ là những người rất yêu quý mình. Chị L. đã nói luôn, chị thấy Huyền xinh, biết vì sao không, vì tính nết của Huyền tác động tới mắt nhìn của chị. Nga thì lúc nào cũng khen bởi Nga là bạn thân mình. Giống như Nga tự chê Nga rất nhiều nhưng mình vẫn thấy Nga xinh lắm. Như là con hát mẹ khen hay ấy nhỉ? Bạn yêu người ta thế là tự bạn thấy người ta kiểu gì cũng đẹp.

Đăng story hình củ cà rốt, một anh vào hỏi “Lùn nhỉ?” (ý củ cà rốt kìa). Vâng, mẹ em trồng cả cà rốt và người đều lùn. Cũng có lợi thế nhé đừng đùa =)):

  • Đi ô tô, đi rạp chiếu phim, có chỗ để chân thoải mái, lại còn không phiền người ra vào.
  • Bất chấp mọi loại chăn, với người thích trùm từ đầu tới chân như mình thì chăn cỡ nào cũng vừa.
  • Trông trẻ hơn tuổi thật.
  • Cảm thấy mình xinh hơn, mắt to hơn khi được nhìn từ trên xuống, mà người ta thì đều phải cúi xuống nhìn mình. Nhìn từ dưới lên sẽ dễ bị mặt nọng, mắt bé.
  • Không lo người yêu thấp hơn. Trùng hợp là ngày này 7 năm trước, trong giờ Speaking khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, vài cô nàng lớp mình nói “He must be taller than me”, còn mình thì chẳng quan tâm vì không tin có anh nào thấp hơn mình.

17 thoughts on “Beauty is in the eye of the beholder

Add yours

  1. Em ngày trước muốn lùn lại cơ. Năm học lớp 1 các bạn gọi em bằng “chị” chỉ vì cao hơn các bạn ấy, lúc nào cũng bị đứng cuối hàng cùng các bạn nam.
    Mà chỉ buồn lúc đó thôi chứ bây giờ e cảm ơn ba mẹ đã cho e đôi chân này ^^

  2. Mình cũng lùn nè, chỉ cao 1m53 nên mọi người toàn gọi là Nấm.Nhưng công nhận một lợi thế của lùn là trẻ hơn tuổi thật, lâu lâu mọi người vẫn tưởng mình còn đi học, chứ không phải đã đi làm vài năm. =)))))

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: