Vì sao em ế

Hôm trước có người hỏi là thế sao em ế ẩm. Mình giỡn lại: À chắc tại vì em hay chụp ảnh nên người ta sợ nuôi em tốn, chắc tại em hay viết blog nên người ta sợ em bực sẽ tế sống bóc phốt.

Em ế vì em thích thế. Chứ film em mua đầy tủ, viết về ai trên blog thì em ẩn danh bâng quơ chứ dại gì kể tên.

Hoành bảo: tớ đúc rút sau nhiều năm là cứ có tiền gái tự theo. Huyền đáp: tớ có tiền nên tớ không thèm (văn vở thế để đập chết văn Hoành =)). Có mà cậu tán nhầm đối tượng ý. Nói thế chứ mình không phải tuýp người độc lập và mạnh mẽ, là do không có ai bảo vệ thì tự thân phải xù lông thôi. Nỗ lực kiếm tiền để có một điểm tựa và chả cần ngó ngàng đến ví của ai cả, để thích làm gì thì làm.

Mình yêu thích sự bình đẳng nhưng mình sẵn sàng sẻ chia. Thế nên đừng bảo con Huyền đang chờ một ông chồng biết rửa bát, vì tớ thích rửa bát nhé. Đừng bảo Huyền thích đi đây đi đó, chưa muốn dừng chân. Có ai kéo tớ dừng chân đâu, nhân lúc chưa mắc cái đuôi nào thì phải đi chứ.

Page Hà Nội hôm rồi đăng một bài tuyển chồng cho một chị, là đồng nghiệp của Riệp nên nó share cho bọn mình đọc.

Có một comment mình để ý: Cà phê trong ngõ 68 Cầu Giấy chắc ngồi Cuối Ngõ rồi, nơi dành cho những người thích sống chậm và thích tự kỷ một mình nên chị bạn chắc vẫn chưa muốn lấy chồng đâu :))

Phân tích ra vẻ phết. Ơ nói thế, mình cũng thích mấy quán như Cuối Ngõ, mỗi tội không tự kỷ nhé, vì mình thích đi hai người, không phải ba cũng không một mình.

6 thoughts on “Vì sao em ế

Add yours

  1. Quán Cuối ngõ chị hay ngồi từ thời sinh viên. Sau này thi thoảng vẫn vào, có lúc vắng, có lúc vắng có lúc đông nghịt, ngoài hè cũng chẳng còn chỗ để xe chưa nói chi ngồi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: